อาจารย์เปรมรัตน์ พูลสวัสดิ์

หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

วท.บ. (วิทยาการคอมพิวเตอร์) มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
%

วท.ม.(วิทยาการสารสนเทศ) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

premrat.po@hcu.ac.th

อาจารย์ประจำสาขาวิชา

อาจารย์วรนุช ปลีหจินดา

woranuch@hcu.ac.th

อาจารย์ณัฐพร นันทจิระพงศ์

อาจารย์ประจำ

วท.บ.เกียรตินิยมอันดับหนึ่งเหรียญทอง (วิทยาการคอมพิวเตอร์) มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

swnkul@hcu.ac.th

อาจารย์นฤดี บูรณะจรรยากุล

อาจารย์ประจำ

วท.บ.เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง (วิทยาการคอมพิวเตอร์) มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

naruedee@hcu.ac.th

อาจารย์ยุวธิดา ชิวปรีชา

อาจารย์ประจำ

วท.บ. (วิทยาการคอมพิวเตอร) มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
%

วทม.(วิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ) มหาวิทยาลัยศิลปากร

yuwathida@hcu.ac.th

อาจารย์สุปัญญา อภิวงศ์โสภณ

supanya.ap@hcu.ac.th

อาจารย์สุธีรา พึ่งสวัสดิ์

อาจารย์ประจำ

วท.บ. (วิทยาศาสต์คอมพิวเตอร์) มหาวิทยาลัยมหิดล
%

วท.ม.(เทคโนโลยีสารสนเทศ) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

aj-tarn@hotmail.com

อาจารย์เนรมิธ จิรกาญจน์ไพศาล

อาจารย์ประจำ

M.Sc., Master of Science (International Program), Computer Science, Mahidol University
%

B.Eng., Bachelor of Engineering, Computer Engineering, Ramkhamhaeng University
%

Dip., Diploma of Engineering, Electronics Engineering. Cert., Certificated of Electrical Technology. IEEE Member
%

เจ้าหน้าที่ประจำห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์

คุณอภิชาติ ไพศาลบริรักษ์

คุณจริยา ประณิธาน

วท.บ. (เทคโนโลยีสารสนเทศ) มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
ว่าที่ร้อยตรีเทพสุรีย์ จันสามารถ

บธ.บ. (คอมพิวเตอร์ธุรกิจ) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
%

นักศึกษาสามารถติดต่ออาจารย์ได้ที่ :
อาคารเรียนชั้น  4
วันอังคาร เวลา 08.00 - 16.00 น.
วันพฤหัส เวลา 08.00 - 16.00 น.
โทรศัพทย์ : 02 312 6300 ต่อ 1180
Facebook : cs.hcu
Fanpage : Computer Science,HCU
e-mail : cshcu@hcu.ac.th