ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลในงาน Thailand Inventors Day 2021-2022

ขอแสดงความยินดีกับผลงาน เหรียญรางวัล SILVER 🥈 “การพัฒนาโปรแกรมประยุกต์บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์สำหรับควบคุมการทำงานของสายรัดข้อมือตรวจจับการพลัดตกหกล้ม” 👏👏👏 นำโดย ผศ.สุธีรา พึ่งสวัสดิ์ และขอแสดงความยินดีกับผลงาน เหรียญรางวัล BRONZE 🥉 “ถังขยะอัฉริยะ” 👏👏👏 นำโดย อ.ณัฐพร นันทจิระพงศ์ และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ในงาน Thailand Inventors Day 2021-2022 การประกวดสิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม Thailand New Gen Inventors Award I-New Gen Award 2021 ระดับอุดมศึกษา