ข่าวนักศึกษา

การเลื่อนวัน เวลา การจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาทุน

กรอบวงเงินที่ใช้สำหรับการกู้ยืม กรอ.ปี 2560

กำหนดวันส่งใบสมัครขอกู้ยืมทุน กยศ. กรอ. รายใหม่ ปี 2560 (ฉบับทางการ)

กำหนดวันเซ็นแบบยืนยันค่าเล่าเรียนฯ 1/60 ของผู้กู้ยืมรายเก่า

สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดกิจกรรมซ่อมและดูและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ให้กับโรงเรียนวัดปานประสิทธาราม ในวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2560 ณ โรงเรียนวัดปานประสิทธาราม คลองด่าน จังหวัดสมุทรปราการ