⛩ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และสาขาวิชาปัญญาประดิษฐ์ เข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MSC ในโครงการ เปิดโลกทัศน์ด้านวิชาชีพเรื่อง “Internet of Things (IoT) and Generative AI Technology สำหรับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และสาขาวิชาปัญญาประดิษฐ์” ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567 ณ สำนักงานใหญ่

ใส่ความเห็น